Các bước lập site bán hàng

1 Điền vào mẫu đăng ký.
2 Xác nhận email.
3 Sử dụng

Nếu có bất kỳ vấn đề gì ,hãy liên hệ support@pubweb.vn .

Thời gian làm việc

Thú 2- thứ 6: 9:00AM - 6:00PM

Phần mềm bán hàng Online chuyên nghiệp - website bán hàng siêu đẹp giá chỉ từ 1500đ

Bán hàng trên mạng đang trở thành một xu thế được nhiều người lựa chọn, bởi sở dĩ việc bán hàng online mang đến một nguồn lợi nhuận không hề nhỏ nếu bạn biết cách kinh doanh. Chính từ những nhu cầu đó nhiều phần mềm bán hàng cũng được ra đời.

Với sự phát triển của mạng Internet như hiện nay, việc người dùng biết cách khai thác những lợi thế của mạng xã hội, các phần mềm để sử dụng cho các mục đích, mà đặc biệt là bán hàng online là vô cùng nhiều. Nắm bắt được nhu cầu của nhiều người dùng, các nhà cung cấp đã và đang tung ra thị trường nhiều phần mềm online để nhằm phục vụ nhu cầu sử dụng đó.

phần mềm bán hàng online chuyên nghiệp

Có thể thấy với sức cạnh tranh như hiện nay, việc nâng cao chất lượng các phần mềm bán hàng quả thực rất cấp thiết. Nếu các nhà cung cấp đáp ứng được cho người sử dụng các phần mềm bán hàng online chuyên nghiệp, thì đương nhiên cả người cung cấp và người sử dụng đều có lợi.

Vậy phần mềm bán hàng Online chuyên nghiệp được đánh giá qua các yếu tố nào ?

Giao diện bắt mắt, dễ sử dụng

Một phần mềm bán hàng online chuyên nghiệp đương nhiên phải dễ sử dụng đối với người dùng. Qua phần mềm đó, người dùng phải hiểu được các tính năng đã được thiết kế như thế nào, khoa học ra sao để người dùng dù không có nhiều kinh nghiệm cũng có thể thao tác một cách dễ dàng nhất.  Có lẽ hiện giờ các phần mềm bán hàng online đã không còn sử dụng những giao diện cũ mà thay vào đó đa phần là những giao diện mới và thu hút người nhìn. Không chỉ vậy, các phần mềm bán hàng online chuyên nghiệp phải dễ sử dụng và đơn giản hóa các thao tác nhưng vẫn phải cung cấp đủ các tính năng mà khách hàng cần sử dụng như : Bán hàng, trả hàng, nhập hàng, xuất hàng, vận đơn...

phần mềm bán hàng online chuyên nghiệp

Tích hợp nhiều yếu tố

Hiện giờ các đơn vị thường thiết kế phần mềm bán hàng đồng thời là phần mềm quản lý bán hàng, điều này thực sự thuận tiện, tuy nhiên không phải tất cả những nhà cung cấp đều có yếu tố này. Việc tích hợp phần mềm bán hàng và quản lý bán hàng sẽ giúp người sử dụng có thể tiết kiệm được thời gian, tránh việc mở quá nhiều trình duyệt và tạo sự linh hoạt trong sử dụng. Pubpos.vn còn tích hợp thêm giao diện website cho phần mềm bán hàng, giúp các bạn chủ động bán hàng online với chi phí không tăng thêm, tối đa hóa lợi nhuận. Ngoài ra còn tích hợp các chức năng quản lý fanpage như : quản lý inbox, quản lý comment, đăng bài lên fanpage, gửi tin nhắn cho những người đã inbox page, quản lý vận đơn được tích hợp với các hãng vận chuyển. Nhìn chung với pubpos.vn các bạn không cần thêm bất kỳ một công cụ nào khác vì tất cả đã có trong pubpos.vn

Trên đây chỉ là hai trong số các yếu tố tạo nên một phần mềm bán hàng Online chuyên nghiệp. Nếu bạn là những người sử dụng luôn update những xu thế mới và không ngừng mong muốn được sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp thì chắc hẳn không thể không biết đến Pubpos.vn – một trong những đơn vị cung cấp phần mềm bán hàng online chuyên nghiệp.

Với Pubpos.vn, bạn sẽ được sở hữu ngay phần mềm bán hàng tiện ích với nhiều gói lựa chọn : Gói cửa hàng, gói dịch vụ và gói thêm một chi nhánh. Điều này tạo sự thuận tiện hơn cho người bán. Không chỉ vậy trong mỗi gói sẽ có những tính năng phù hợp với loại gói đó cho mặt hàng và các sản phẩm của người kinh doanh.

Tiêu chí hoạt động của Pubpos.vn là một trong những yếu tố tạo nên sự tin tưởng tuyêt đối cho khách hàng : Luôn đúng hẹn, luôn lắng nghe, hỗ trợ tốt nhất. Nếu một nhà cung cấp sản phẩm không đáp ứng được những yêu cầu này thì có lẽ người sử dụng cũng nên suy nghĩ, bởi đó là một trong những điều tạo nên sự chuyên nghiệp trong quá trình hoạt động.

Pubpos.vn đã và đang làm việc với nhiều đối tác lớn trên toàn quốc và nhận được phản hồi rất tích cực. Với mức đăng ký chỉ 1500 đồng, bạn sẽ được sở hữu ngay phần mềm bán hàng online chuyên nghiệp nhất hiện nay với chức năng full như cam kết. Mức giá Pubpos.vn đưa ra là mức giá cạnh tranh trong thị trường  với nhiều đầu mối cung cấp sản phẩm như hiện nay. Ngoài việc cung cấp phần mềm bán hàng online chuyên nghiệp, Pubpos.vn còn là đơn vị thiết kế website, làm cntent uy tín hiện nay.

Bạn muốn tăng doanh số ? Bạn muốn mình là chủ một cửa hàng online với cơ hội tiếp cận các khách hàng trong tương lai ? Hãy lựa chọn Pubpos.vn để có được công cụ hỗ trợ thành công cho bạn trong thời gian ngắn nhất. Pubpos.vn luôn cam kết sẽ làm hài lòng khách hàng ở các hạng mục dịch vụ và đem đến sự chăm sóc tốt nhất cho người sử dụng.

Bình luận

Đăng ký bán hàng ngay hôm nay để nhận 25 ngày dùng thử miễn phí. Đăng ký ngay >>>