Các bước lập site bán hàng

1 Điền vào mẫu đăng ký.
2 Xác nhận email.
3 Sử dụng

Nếu có bất kỳ vấn đề gì ,hãy liên hệ support@pubweb.vn .

Thời gian làm việc

Thú 2- thứ 6: 9:00AM - 6:00PM

Phần mềm bán hàng tích hợp website chuyên nghiệp - 2 trong 1 vừa bán hàng online vừa bán hàng truyền thống

Xây dựng website bán hàng online và quản lý bán hàng online là 2 công việc khá khó khăn với những người kinh doanh, đặc biệt là những người “chân ướt chân ráo”. Nhiều khi người bán hàng quan tâm đến bán hàng mà quên mất việc chăm sóc website nên tỷ lệ chuyển đổi khách hàng từ website giảm xuống. Vậy, làm thế nào để có thể vừa bán hàng vừa chăm sóc và định hướng được website? Phần mềm bán hàng kết hợp website chuyên nghiệp sẽ giúp bạn.

Nỗi lo lắng khi lập website bán hàng online

Chị Thanh Huyền, chủ một shop bán hàng thời trang tại Cầu Giấy chia sẻ: “Mình bán hàng online cả website, facebook và chạy quảng cáo Google Adwords, zalo… nên khá bận rộn. Chính vì thế mà website để lâu không có người chăm sóc, kiểm tra nên hàng hóa không cập nhật mới được, hết hạn tên miền, hosting, tin nhắn của khách hàng trên website mình không kiểm tra được. Sau một thời gian thì website chết. Giờ mình lại phải mất công làm lại một website mới”. Đây không phải là vấn đề riêng của chị Thanh Huyền mà là thực trạng chung của rất nhiều website bán hàng. Rất nhiều website không được chăm sóc hoặc bị bỏ quên đã dẫn đến tình trạng sau:

 • Website chết
 • Tên miền, hosting hết hạn
 • Sản phẩm không được cập nhật mới
 • Sản phẩm tồn kho, hết hàng không được thông báo
 • Thông tin khách hàng không được cập nhật
 • Khách hàng đặt online khó khăn
 • Khó khăn trong việc tìm kiếm sản phẩm cần mua.

Ngoài ra còn vô vàn những vấn đề khác phát sinh. Chính vì thế, phần mềm bán hàng tích hợp website ra đời, giúp giải quyết triệt để vấn đề này.

phần mềm bán hàng tích hợp website 2 trong một

Ưu điểm của phần mềm bán hàng tích hợp website chuyên nghiệp

Khi bạn lựa chọn phần mềm bán hàng tích hợp website bạn sẽ có thể “ba đầu sáu tay” làm được rất nhiều việc, vừa quản lý bán hàng hiệu quả vừa chăm sóc được website tốt nhất.

Phần mềm tích hợp 2 trong 1 tiện ích này sẽ giúp bạn:

 • Quản lý sản phẩm: Bạn có thể quản lý các sản phẩm mới, sản phẩm hết hàng, tồn kho, sản phẩm khuyến mãi. Điều này giúp bạn kiểm soát chặt chẽ các sản phẩm và chăm sóc khách hàng tốt nhất.
 • Quản lý kho hàng: Giúp bạn nhập, xuất sản phẩm, quản lý kho hàng, nhanh chóng tìm ra các sản phẩm bị lỗi, bị mất mát.
 • Quản lý bán hàng: Lưu lại thông tin khách hàng để bạn có thể chăm sóc qua email, tin nhắn khi có chương trình khuyến mãi hoặc giảm giá.
 • Quản lý đơn hàng online: Giúp bạn quản lý các đơn hàng, lịch trình giao hàng cũng như thông báo cho khách hàng khi có đơn hàng thông qua email và tin nhắn SMS.
 • Quản lý hoạt động nhân viên: Bạn có thể kiểm soát được chất lượng nhân viên thông qua việc đánh giá năng lực, thái độ của họ.
 • Quản lý marketing đa nền tảng như website, facebook…

phần mềm bán hàng tích hợp website 2 trong 1 bán hàng online và truyền thống

Phần mềm nào tốt nhất hiện nay?

Pubpos.vn là phần mềm đa dụng, nhận được sự hài lòng của mọi khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Được xây dựng thông qua sự tìm hiểu sâu sắc về thói quen mua hàng của khách hàng online, sự thấu hiểu những vấn đề mà chủ cửa hàng gặp phải, Pubpos.vn giúp bạn bán hàng hiệu quả mà vẫn tiết kiệm thời gian, chi phí.

Phần mềm này có các ưu điểm sau đây:

 • Giúp bạn quản lý toàn bộ hoạt động bán hàng hiệu quả và nhanh chóng. Mọi thông báo từ website, các phát sinh sẽ được gửi về cho bạn, bạn sẽ hoàn toàn chủ động giải quyết triệt để các vấn đề đó.
 • pubpos.vn không chỉ ứng dụng trong kinh doanh, bán hàng online mà với các cách bán hàng truyền thống, phần mềm này vẫn phát huy hiệu quả tối đa.
 • Chi phí rẻ: Chỉ từ 3000 đồng bạn đã có thể dễ dàng sở hữu phần mềm này một cách nhanh chóng. Với cài đặt thông minh, dễ dàng sử dụng, Pubpos.vn không làm khó bất kỳ người sử dụng nào.
 • Phù hợp với mọi loại sản phẩm kinh doanh: Pubpos.vn phù hợp với mọi loại hình kinh doanh như gian hàng, đại lý hoặc với các siêu thị. Bạn có thể sử dụng phần mềm này cho việc kinh doanh mỹ phẩm, thời trang, hàng gia dụng, sản phẩm cho mẹ và bé… Pubpos.vn hoàn toàn phát huy hiệu quả tối đa.

phần mềm bán hàng tích hợp website 2 trong một bán hàng online và truyền thống

Còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay sở hữu phần mềm bán hàng tích hợp website chuyên nghiệp Pubpos.vn ngay hôm nay.

Chúc các bạn thành công và hạnh phúc!

Bình luận

Đăng ký bán hàng ngay hôm nay để nhận 25 ngày dùng thử miễn phí. Đăng ký ngay >>>