Các bước lập site bán hàng

1 Điền vào mẫu đăng ký.
2 Xác nhận email.
3 Sử dụng

Nếu có bất kỳ vấn đề gì ,hãy liên hệ support@pubweb.vn .

Thời gian làm việc

Thú 2- thứ 6: 9:00AM - 6:00PM
css3panels-alt-04

Bán hàng online là xu thế tất yếu của kinh doanh hiện nay. Người tiêu dùng đã trở nên thông minh hơn trong việc mua sắm cũng như mong muốn một tiện ích giúp cho việc mua sắm tiết kiệm thời gian cũng như chi phí nhất. Đáp ứng điều này, các website bán hàng cũng cần cải tiến để phục vụ “thượng đế” được tốt nhất. Một trong những cách đó là sử dụng phần mềm quản lý kết hợp website bán hàng.

css3panels-alt-04

Bán hàng trên mạng đang trở thành một xu thế được nhiều người lựa chọn, bởi sở dĩ việc bán hàng online mang đến một nguồn lợi nhuận không hề nhỏ nếu bạn biết cách kinh doanh. Chính từ những nhu cầu đó nhiều phần mềm bán hàng cũng được ra đời.

css3panels-alt-04

Xây dựng website bán hàng online và quản lý bán hàng online là 2 công việc khá khó khăn với những người kinh doanh, đặc biệt là những người “chân ướt chân ráo”. Nhiều khi người bán hàng quan tâm đến bán hàng mà quên mất việc chăm sóc website nên tỷ lệ chuyển đổi khách hàng từ website giảm xuống. Vậy, làm thế nào để có thể vừa bán hàng vừa chăm sóc và định hướng được website? Phần mềm bán hàng kết hợp website chuyên nghiệp sẽ giúp bạn.

Đăng ký bán hàng ngay hôm nay để nhận 25 ngày dùng thử miễn phí. Đăng ký ngay >>>